Apple và Google cùng thêm tên mình vào thư gửi tổng thống Mỹ Barack Obama yêu cầu loại bỏ bất kì đề xuất tạo ra những ‘backdoor’ truy cập vào dữ liệu mã hóa trên smartphone và những thiết bị truyền thông khác.

Abode sắp tung ra bản cập nhật bảo mật giải quyết các lỗ hổng nghiêm trọng phát hiện trong Adobe Reader dành cho Windows và Mac.

Các vụ vi phạm dữ liệu năm 2014 vẫn chưa hết nóng, và chúng ta đã có dự báo ban đầu cho năm 2015. Dự báo vi phạm dữ liệu năm 2015 của Experian cung cấp cho chúng ta nhiều dự đoán.

Sau scandal gián điệp của Cơ quan An ninh Quốc gia Hòa Kỳ NSA, rất nhiều báo cáo liên quan đến việc theo dõi của chính phủ được tiết lộ. Điều đáng nói ở đây là chính phủ được phép hợp pháp làm các phầm mềm gián điệp giám sát cuộc sống người dân.

Mật mã luôn gắn liền với việc bảo đảm an toàn thông tin khi lưu giữ hay truyền tải trên các hệ thống công nghệ thông tin- viễn thông. Mật mã là một trong các yếu tố có vai trò quyết định tới hiệu quả phát triển ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng Chính phủ điện tử phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Internet đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống thường nhật. Chúng ta lên mạng để liên lạc với bạn bè, tìm kiếm thông tin, giao dịch trực tuyến… Và chính vì quá phổ biến nên Internet cũng ẩn chứa đầy rẫy những mối nguy hại với người dùng.

Như đã đề cập ở bài trước

Giảm thiểu tác hại của DDoS có hai hướng chính:

Page 1 of 2

About us

Website được thành lập với mong muốn đưa kiến thức an ninh thông tin, những tin tức cảnh báo và hỗ trợ ứng cứu sự cố về mất an ninh, an toàn thông tin.

Sau hơn 4 năm học hỏi và phát triển chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về an ninh thông tin.

Chúng tôi hoạt động với tinh thần và phương châm kiên định:

"Vì một thế giới mạng an toàn hơn".

Last posts

Newsletter

Nhận cảnh báo, tin tức cập nhật mới nhất về tình hình an ninh mạng, lỗ hổng, công nghệ mới...