Thứ bảy, 09 Tháng 5 2015 15:17

Adobe vá lỗ hổng nghiêm trọng trong Acrobat Reader X và XI Nổi bật

Được viết bởi 
Đánh giá bài viết
(8 Đánh giá)

Abode sắp tung ra bản cập nhật bảo mật giải quyết các lỗ hổng nghiêm trọng phát hiện trong Adobe Reader dành cho Windows và Mac.

Công ty không cung cấp nhiều thông tin về lỗ hổng được vá nhưng cho biết lỗ hổng ảnh hưởng Acrobat Reader XI (11.0.10), Acrobat Reader X (10.1.13) và các phiên bản cũ hơn.

Dù được đánh giá là nghiêm trọng nhưng Adobe vẫn sử dụng mức độ ưu tiên 2 đối với bản vá này. Do các lỗ hổng hiện chưa bị khai thác trong thực tế và công ty không muốn chúng bị khai thác quá nhanh. Các quản trị viên được khuyến cáo áp dụng bản cập nhật này trong vòng 30 ngày.

Lỗ hổng thường xuyên được phát hiện trong các sản phẩm của Adobe đặc biệt là Flash Player. Đến thời điểm 2015, Adobe đã tung ra 6 bulletin bảo mật dành cho Flash Player, giải quyết hàng chục lỗ hổng bao gồm cả những lỗ hổng zero-day bị khai thác trong thực tế trước khi có bản vá.

Tháng trước Flash Player đã sửa tổng cộng 22 lỗ hổng. Adobe thông báo rằng họ khởi động chương trình bug bounty dành cho các ứng dụng web của công ty. Chương trình được tổ chức bởi nền tảng HackerOne giúp Adobe phát hiện hơn 50 lỗ hổng, dù tiền thưởng dành cho các nhà nghiên cứu là không nhiều.

Tham khảo: securityweek

Đọc 3766 lần

Xin vui lòng để lại nhận xét

Vui lòng điền đầy đủ các mục (*) bắt buộc. Comment không hỗ trợ HTML.

About us

Website được thành lập với mong muốn đưa kiến thức an ninh thông tin, những tin tức cảnh báo và hỗ trợ ứng cứu sự cố về mất an ninh, an toàn thông tin.

Sau hơn 4 năm học hỏi và phát triển chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về an ninh thông tin.

Chúng tôi hoạt động với tinh thần và phương châm kiên định:

"Vì một thế giới mạng an toàn hơn".

Last posts

Newsletter

Nhận cảnh báo, tin tức cập nhật mới nhất về tình hình an ninh mạng, lỗ hổng, công nghệ mới...