Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ vừa thông báo rằng dữ liệu từ Văn phòng quản lý nhân sự (OPM) và Bộ nội vụ đã bị xâm hại. FBI đang tiến hành điều tra xác định nguyên nhân tại sao vụ việc này diễn ra.

Được nhận diện là một nguy cơ bảo mật bùng nổ vào tháng 6 năm 2010, sâu máy tính Stuxnet đã lây nhiễm vào ít nhất 14 cơ sở công nghiệp của Iran, trong đó có cả một nhà máy làm giàu uranium.

Tài liệu mới nhất do cựu nhân viên Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ Edward Snowden cho biết tổng thống Obama đã đồng ý cung cấp quyền hạn cho Mỹ mở rộng chương trình do thám lưu lượng mạng quốc tế để truy lùng tin tặc.

Bộ định tuyến (router) giúp kết nối Internet của các hộ gia định và doanh nghiệp nhỏ đang ngày càng trở thành mục tiêu phổ biến với tội phạm mạng. Bởi hầu hết router tại các hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ thường được quản lý lỏng lẻo, khả năng bảo mật kém. Gần đây, tin tặc đã sử dụng chúng cho các mạng Botnet.

Page 1 of 2

About us

Website được thành lập với mong muốn đưa kiến thức an ninh thông tin, những tin tức cảnh báo và hỗ trợ ứng cứu sự cố về mất an ninh, an toàn thông tin.

Sau hơn 4 năm học hỏi và phát triển chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về an ninh thông tin.

Chúng tôi hoạt động với tinh thần và phương châm kiên định:

"Vì một thế giới mạng an toàn hơn".

Last posts

Newsletter

Nhận cảnh báo, tin tức cập nhật mới nhất về tình hình an ninh mạng, lỗ hổng, công nghệ mới...