Hack Apple Pay để ăn cắp tài khoản Thẻ tín dụng

Ngày nay, mạng không dây đã ngày một phổ biến. Dù đang ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể dò được những điểm phát sóng wifi, khiến cho việc kết nối, giải trí trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

iOS tồn tại lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh: không khó để tấn công vào các thiết bị iOS, đóng băng các ứng dụng cá nhân hoặc thậm chí là toàn bộ smartphone chỉ với mạng Wi-Fi độc hại.

Một vài người dùng Reddit đã tìm ra được một lỗ hổng vô cùng độc đáo trên hệ điều hành iOS của Apple, có thể sử dụng để gửi những dòng tin nhắn đặc biệt đến iPhone/iPad của người khác và khiến chúng treo, khởi động lại.

Kaspersky phát hiện lỗi bảo mật trong OS X và iOS

Nghiên cứu được Kaspersky Lab thực hiện cho thấy các thiết bị có chip xử lí 64-bit và chạy phiên bản hệ điều hành iOS 8 như iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad Air 2, iPad mini 2, và iPad mini 3 đều có nguy cơ dính lỗi bảo mật này.

Theo PhoneArena, các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một lỗ hổng HTTPS trên 1.500 ứng dụng iOS, cho phép kẻ tấn công khai thác các thông tin cá nhân nhạy cảm của người dùng.

About us

Website được thành lập với mong muốn đưa kiến thức an ninh thông tin, những tin tức cảnh báo và hỗ trợ ứng cứu sự cố về mất an ninh, an toàn thông tin.

Sau hơn 4 năm học hỏi và phát triển chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về an ninh thông tin.

Chúng tôi hoạt động với tinh thần và phương châm kiên định:

"Vì một thế giới mạng an toàn hơn".

Last posts

Newsletter

Nhận cảnh báo, tin tức cập nhật mới nhất về tình hình an ninh mạng, lỗ hổng, công nghệ mới...