Adobe đã tung ra một bản vá khẩn cấp dành cho Flash Player để vá một lỗ hổng zero-day nghiêm trọng đã bị các hacker khai thác.

Phát hiện lỗ hổng Zero-Day trong Unity Web Player

Thông tin về lỗ hổng zero-day mới được tiết lộ trong plugin Unity Web Player có thể cho phép tin tặc sử dụng thông tin đăng nhập của nạn nhân hay lợi dụng kết nối của họ đến các dịch vụ trực tuyến.

Thời gian gần đây, rất nhiều lỗ hổng liên quan đến các plugins của Wordpress được công bố. Nhưng lần này là một lỗ hổng nghiêm trọng trong Core của Wordpress, ảnh hưởng đến toàn bộ các website sử dụng mã nguồn Wordpress.

Bạn có tin rằng có một lổ hổng bảo mật được phát hiện lần đầu vào năm 1997, tồn tại trên hệ điều hành Windows trong suốt 18 năm qua và hiện tại vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn. Đó chính là lỗ hổng mang tên Redirect to SMB và nó không chỉ ảnh hưởng tới các tiện ích hệ thống Windows, bao gồm Windows 10 preview mà cả 31 phần mềm bên thứ 3 đến từ Adobe, Apple, Symantec,.. cũng chịu ảnh hưởng từ lỗ hổng này.

About us

Website được thành lập với mong muốn đưa kiến thức an ninh thông tin, những tin tức cảnh báo và hỗ trợ ứng cứu sự cố về mất an ninh, an toàn thông tin.

Sau hơn 4 năm học hỏi và phát triển chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về an ninh thông tin.

Chúng tôi hoạt động với tinh thần và phương châm kiên định:

"Vì một thế giới mạng an toàn hơn".

Last posts

Newsletter

Nhận cảnh báo, tin tức cập nhật mới nhất về tình hình an ninh mạng, lỗ hổng, công nghệ mới...